Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Sósur
Segja má að einkenni hefðbundinnar kalkúnasósu séu góður kraftur, salvía, rjómi og rifsberjahlaup. En sitt sýnist hverjum og hér eru sósuuppskriftir úr öllum áttum.
Trönuberjasósa
Rósmarínsósa Úlfars
Púrtvínssósa Stínu
Papriku- og beikonsósa með camembert
Köld englasósa
Ítölsk sósa
Hvítvínssósa með rósmarín og hvítlauk
Hátíðarsósa Hilmars B. Jónssonar