Waldorfsalat

Magn Hráefni
2-3 msk.majónes
1/4 l rjómi, þeyttur
örlítið salt (má sleppa)
sítrónusafi
3-4 sneiddir sellerístönglar
2-3 afhýdd smátt skorin epli
1 meðalstór klasi græn vínber, steinalaus
50 g gróft hakkaðir valhnetukjarnar (má sleppa)
Magn Hráefni
2-3 msk.majónes
1/4 l rjómi, þeyttur
örlítið salt (má sleppa)
sítrónusafi
3-4 sneiddir sellerístönglar
2-3 afhýdd smátt skorin epli
1 meðalstór klasi græn vínber, steinalaus
50 g gróft hakkaðir valhnetukjarnar (má sleppa)
Aðferð
1 Skref
Blandið þeytta rjómanum í majónesið og bragðbætið.
2 Skref
Blandið ávöxtum, grænmeti og hnetum út í og bragðbætið eftir smekk með sítrónusafa og salti. Salatið má standa í kæliskáp í 5-8 tíma.
3 Skref
Skreytið með vínberjum og hnetum rétt áður en borið er fram.