Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Trönuberjasósa
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
1 poki
trönuber, um 450 g
1
appelsína með berki, skerið börkinn af endunum og hendið
1/2
sítróna
1 msk.
engiferrót, smátt söxuð
2 dl
púðursykur
Magn
Hráefni
1 poki
trönuber, um 450 g
1
appelsína með berki, skerið börkinn af endunum og hendið
1/2
sítróna
1 msk.
engiferrót, smátt söxuð
2 dl
púðursykur
Aðferð
1
Skref
Setjið allt í matvinnsluvél og maukið vel.
2
Skref
Geymið í kæli yfir nótt