Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Sykurgljáðar karrýgulrætur
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
500 g
gulrætur, flysjaðar og skornar í 1 cm sneiðar
1 dl
púðursykur
1 msk.
karrý
100 g
heslihnetur eða möndluflögur
smjör til steikingar
salt og pipar
Magn
Hráefni
500 g
gulrætur, flysjaðar og skornar í 1 cm sneiðar
1 dl
púðursykur
1 msk.
karrý
100 g
heslihnetur eða möndluflögur
smjör til steikingar
salt og pipar
Aðferð
1
Skref
Snöggsjóðið gulrætur, hellið vatninu af og geymið í potti.
2
Skref
Hitið smjör á pönnu og setjið karrý, sykur og hnetu-/möndluflögur út í.
3
Skref
Látið sykurinn bráðna alveg og setjið gulræturnar út í, ásamt salti og pipar eftir smekk.