Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Spergilkálssalat Úlfars
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
4 dl
rauðlaukur, smátt saxaður
4 dl
spergilkál, smátt saxað og án stilka
4 dl
rúsínur
1-2 msk.
sítrónusafi
1-2 msk.
ljóst balsamedik
1 msk.
sykur
1/2 tsk.
salt
2 1/2 dl
sýrður rjómi, 18%
Magn
Hráefni
4 dl
rauðlaukur, smátt saxaður
4 dl
spergilkál, smátt saxað og án stilka
4 dl
rúsínur
1-2 msk.
sítrónusafi
1-2 msk.
ljóst balsamedik
1 msk.
sykur
1/2 tsk.
salt
2 1/2 dl
sýrður rjómi, 18%
Aðferð
1
Skref
Setjið allt í skál og blandið vel saman