Spergilkálssalat

Magn Hráefni
300 g niðurskorið spergilkál
2 epli, söxuð
1/2 rauðlaukur, saxaður
1-2 dl rúsínur (eftir smekk)
2 dósir sýrður rjómi
skvetta af ediki
1-2 tsk. hlynsíróp (eftir smekk)
Magn Hráefni
300 g niðurskorið spergilkál
2 epli, söxuð
1/2 rauðlaukur, saxaður
1-2 dl rúsínur (eftir smekk)
2 dósir sýrður rjómi
skvetta af ediki
1-2 tsk. hlynsíróp (eftir smekk)
Aðferð
1 Skref
Skerið niður allt grænmetið.
2 Skref
Hrærið saman sýrða rjómanum, edikinu og hlynsírópinu.
3 Skref
Hellið yfir grænmetið og blandið öllu saman.
4 Skref
Gott er að láta salatið standa smástund í ísskáp áður en það er borið fram.