Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Spergilkálssalat
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
300 g
niðurskorið spergilkál
2
epli, söxuð
1/2
rauðlaukur, saxaður
1-2 dl
rúsínur (eftir smekk)
2 dósir
sýrður rjómi
skvetta
af ediki
1-2 tsk.
hlynsíróp (eftir smekk)
Magn
Hráefni
300 g
niðurskorið spergilkál
2
epli, söxuð
1/2
rauðlaukur, saxaður
1-2 dl
rúsínur (eftir smekk)
2 dósir
sýrður rjómi
skvetta
af ediki
1-2 tsk.
hlynsíróp (eftir smekk)
Aðferð
1
Skref
Skerið niður allt grænmetið.
2
Skref
Hrærið saman sýrða rjómanum, edikinu og hlynsírópinu.
3
Skref
Hellið yfir grænmetið og blandið öllu saman.
4
Skref
Gott er að láta salatið standa smástund í ísskáp áður en það er borið fram.