Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Papriku- og beikonsósa með camembert
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
2 msk.
olía
3
beikonsneiðar, skornar í bita
1
paprika, skorin í litla teninga
1 msk.
paprikuduft
4 dl
kalkúnasoð úr ofnskúffu
1 msk.
kalkúnakraftur
2 dl
rjómi
1/3
camembert
sósujafnari
salt og nýmalaður pipar
Magn
Hráefni
2 msk.
olía
3
beikonsneiðar, skornar í bita
1
paprika, skorin í litla teninga
1 msk.
paprikuduft
4 dl
kalkúnasoð úr ofnskúffu
1 msk.
kalkúnakraftur
2 dl
rjómi
1/3
camembert
sósujafnari
salt og nýmalaður pipar
Aðferð
1
Skref
Hitið olíu í potti og látið beikon og papriku krauma í 2 mín.
2
Skref
Bætið paprikudufti í pottinn og látið krauma í 30 sek.
3
Skref
Setjið kalkúnasoð, kalkúnakraft, rjóma og camembert út í pottinn og þykkið sósuna með sósujafnara.
4
Skref
Smakkið til með salti og pipar.