Papriku- og beikonsósa með camembert

Magn Hráefni
2 msk.olía
3 beikonsneiðar, skornar í bita
1 paprika, skorin í litla teninga
1 msk.paprikuduft
4 dl kalkúnasoð úr ofnskúffu
1 msk.kalkúnakraftur
2 dlrjómi
1/3camembert
sósujafnari
salt og nýmalaður pipar
Magn Hráefni
2 msk.olía
3 beikonsneiðar, skornar í bita
1 paprika, skorin í litla teninga
1 msk.paprikuduft
4 dl kalkúnasoð úr ofnskúffu
1 msk.kalkúnakraftur
2 dlrjómi
1/3camembert
sósujafnari
salt og nýmalaður pipar
Aðferð
1 Skref
Hitið olíu í potti og látið beikon og papriku krauma í 2 mín.
2 Skref
Bætið paprikudufti í pottinn og látið krauma í 30 sek.
3 Skref
Setjið kalkúnasoð, kalkúnakraft, rjóma og camembert út í pottinn og þykkið sósuna með sósujafnara.
4 Skref
Smakkið til með salti og pipar.