Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Köld englasósa
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
2 dl
sýrður rjómi
2 dl
þeyttur rjómi
2 msk.
majónes
2 tsk.
franskt sinnep
1 msk.
sítrónusafi
1 dl
fínsaxaðar valhnetur
2 dl
ananaskurl
salt og svartur pipar
Magn
Hráefni
2 dl
sýrður rjómi
2 dl
þeyttur rjómi
2 msk.
majónes
2 tsk.
franskt sinnep
1 msk.
sítrónusafi
1 dl
fínsaxaðar valhnetur
2 dl
ananaskurl
salt og svartur pipar
Aðferð
1
Skref
Þeytið rjómann og hrærið öðru hráefni saman við.
2
Skref
Smakkið til og berið fram kalt með köldu, steiktu eða reyktu kalkúnakjöti.