Kjúklingasamloka með maísmauki

Magn Hráefni
400 g afgangar af kalkúnakjöti, skornir í sneiðar
200 g afgangar af kartöflum, grænmeti og fyllingu
2 tómatar, skornir í sneiðar
1 rauðlaukur, skorinn í sneiðar
1/2 poki blandað salat
4 langlokubrauð eða annað gott brauð
Maísmauk
200 g maískorn, frosið eða niðursoðið
1/2 laukur, smátt saxaður
2 1/2 dl rjómi
salt og nýmalaður pipar
Magn Hráefni
400 g afgangar af kalkúnakjöti, skornir í sneiðar
200 g afgangar af kartöflum, grænmeti og fyllingu
2 tómatar, skornir í sneiðar
1 rauðlaukur, skorinn í sneiðar
1/2 poki blandað salat
4 langlokubrauð eða annað gott brauð
Maísmauk
200 g maískorn, frosið eða niðursoðið
1/2 laukur, smátt saxaður
2 1/2 dl rjómi
salt og nýmalaður pipar
Aðferð
1 Skref
Setjið allt hráefnið í maukið saman í pott og sjóðið við vægan hita í 5 mín.
2 Skref
Hellið þá öllu úr pottinum í matvinnsluvél og maukið vel.
3 Skref
Skerið brauðið til helminga eftir endilöngu og smyrjið báða helmingana með maísmauki.
4 Skref
Raðið svo öllu sem er í uppskriftinni á brauðið.