Kínversk kalkúnabringa

Magn Hráefni
1 kalkúnabringa (u.þ.b. 1-1,5 kg)
1/2 dlsojasósa
1/2 dlhlynsíróp
1/2 dlgrillsósa
1/2 dlvatn
1 tsk.laukduft
1 tsk.salt
Magn Hráefni
1 kalkúnabringa (u.þ.b. 1-1,5 kg)
1/2 dlsojasósa
1/2 dlhlynsíróp
1/2 dlgrillsósa
1/2 dlvatn
1 tsk.laukduft
1 tsk.salt
Aðferð
1 Skref
Setjið kalkúnabringuna í eldfast mót.
2 Skref
Blandið öllu hráefninu saman, hellið yfir bringuna og veltið kjötinu upp úr blöndunni.
3 Skref
Breiðið yfir og látið liggja í kryddleginum í a.m.k. 2 klst.
4 Skref
Steikið bringuna síðan við 170°C heitum ofni í u.þ.b 40 mín., eða þar til kjöthitamælir sýnir 71°C. Ausið reglulega yfir á meðan steikt er.
5 Skref
Sjóðið hrísgrjón með ananaskurli og blandið þeim síðan saman við ananasbita.
6 Skref
Berið kjötið fram í sneiðum með hrísgrjónunum og Mango Chutney.