Kalkúnasamloka með klettakálspestói

Magn Hráefni
400 g afgangar af kalkúnakjöti, skornir í sneiðar
200 g afgangar af kartöflum, grænmeti og fyllingu
2 tómatar, skornir í sneiðar
1/2 poki blandað salat
4langlokubrauð eða annað gott brauð
Klettakálspestó
1 pokiklettakál
3-5hvítlauksgeirar
2 msk.furuhnetur
2 msk. parmesanostur, rifinn
1 msk. ljóst edik
1 msk.sykur
1 dlolía
salt og nýmalaður pipar
Magn Hráefni
400 g afgangar af kalkúnakjöti, skornir í sneiðar
200 g afgangar af kartöflum, grænmeti og fyllingu
2 tómatar, skornir í sneiðar
1/2 poki blandað salat
4langlokubrauð eða annað gott brauð
Klettakálspestó
1 pokiklettakál
3-5hvítlauksgeirar
2 msk.furuhnetur
2 msk. parmesanostur, rifinn
1 msk. ljóst edik
1 msk.sykur
1 dlolía
salt og nýmalaður pipar
Aðferð
1 Skref
Allt hráefnið í pestóið sett í matvinnsluvél og maukað.
2 Skref
Skerið brauðið til helminga eftir endilöngu og smyrjið báða helmingana með klettakálspestóinu.
3 Skref
Raðið svo öllu sem er í uppskriftinni á brauðið.