Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Kalkúnasalat italiano
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
400 g
kalkúnaafgangar
1/2 dl
sólþurrkaðir tómatar
1/2 dl
svartar ólífur
2 msk.
kapers
2 dl
melóna, smátt skorin
1 dl
salthnetur
2 msk.
balsamikedik
1 krukka
fetaostur í kryddlegi
1 dl
ólífuolía
1
rauð paprika í strimlum
1 tsk.
nýmulinn svartur pipar
Magn
Hráefni
400 g
kalkúnaafgangar
1/2 dl
sólþurrkaðir tómatar
1/2 dl
svartar ólífur
2 msk.
kapers
2 dl
melóna, smátt skorin
1 dl
salthnetur
2 msk.
balsamikedik
1 krukka
fetaostur í kryddlegi
1 dl
ólífuolía
1
rauð paprika í strimlum
1 tsk.
nýmulinn svartur pipar
Aðferð
1
Skref
Skerið kalkúnaafgangana niður og skerið sólþurrkuðu tómatana í strimla.
2
Skref
Blandið öllu saman í skál og hrærið í þar til allt hráefnið hefur samlagast vel.