Kalkúnahamborgarapíta

Magn Hráefni
4kalkúnaborgarar
salt og pipar
2 msk.olía
4pítubrauð
1 rauðlaukur, í sneiðum
1-2 tómatar í sneiðum
½ agúrka í sneiðum
8salatblöð
4-8 msk.pítusósa
Magn Hráefni
4kalkúnaborgarar
salt og pipar
2 msk.olía
4pítubrauð
1 rauðlaukur, í sneiðum
1-2 tómatar í sneiðum
½ agúrka í sneiðum
8salatblöð
4-8 msk.pítusósa
Aðferð
1 Skref
Kryddið borgarana með salti og pipar og steikið í olíu á milliheitri pönnu í 3-4 mín. á hvorri hlið eða þar til þeir eru gegnumsteiktir.
2 Skref
Hitið pítubrauðið í brauðrist.
3 Skref
Setjið borgara, lauk, grænmeti og salat í heitt pítubrauð.
4 Skref
Berið fram með pítusósu og t.d. bökuðum sætum kartöflubátum.