Kalkúnabringur með hnetum

Magn Hráefni
2kalkúnabringur
2 msk.olía
2 msk. hrásykur eða púðursykur
1-2 msk. dijon-sinnep
1 dlappelsínusafi
2 msk. Mango Chutney
salt og pipar
100 gsalthnetur
100 gfuruhnetur
Magn Hráefni
2kalkúnabringur
2 msk.olía
2 msk. hrásykur eða púðursykur
1-2 msk. dijon-sinnep
1 dlappelsínusafi
2 msk. Mango Chutney
salt og pipar
100 gsalthnetur
100 gfuruhnetur
Aðferð
1 Skref
Hitið ofninn í 160°C.
2 Skref
Saxið hneturnar smátt og ristið á pönnu.
3 Skref
Hrærið púðursykur (eða hrásykur) og dijon-sinnep saman ásamt appelsínusafa, Mango Chutney, salti og pipar.
4 Skref
Brúnið kalkúnabringuna í olíu á pönnu á meðalhita í um 2 mín. á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.
5 Skref
Setjið síðan þykkt lag af sinnepsblöndunni yfir bringurnar og stráið hnetunum yfir.
6 Skref
Bakið í 20-30 mín. eða þar til bringurnar hafa ná 67°C kjarnhita.
7 Skref
Látið hvíla undir stykki í 7-10 mín. áður en borið er fram.