Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Jólarauðkál á pönnu
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
1
rauðkálshaus, meðalstór
smjör
balsamikedik
hlynsíróp
Ribena sólberjasafi
salt
Magn
Hráefni
1
rauðkálshaus, meðalstór
smjör
balsamikedik
hlynsíróp
Ribena sólberjasafi
salt
Aðferð
1
Skref
Skerið niður í smátt einn meðalstóran rauðkálshaus.
2
Skref
Mýkið í smjöri á pönnu í nokkrar mín.
3
Skref
Bætið síðan við skvettu af balsamikediki, hlynsírópi og sólberjasafa.
4
Skref
Setjið örlítið salt út í og smakkið til.