Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Gljái frá Pottagöldrum
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
1 1/2 msk.
Creola kryddblanda frá Pottagöldrum
2 1/2 dl
appelsínusafi
3 msk.
lime- eða sítrónusafi
1 msk.
dijon-sinnep
3 msk.
sojasósa
50 g
brætt smjör
2-3 msk.
hunang
salt og pipar
Magn
Hráefni
1 1/2 msk.
Creola kryddblanda frá Pottagöldrum
2 1/2 dl
appelsínusafi
3 msk.
lime- eða sítrónusafi
1 msk.
dijon-sinnep
3 msk.
sojasósa
50 g
brætt smjör
2-3 msk.
hunang
salt og pipar
Aðferð
1
Skref
Blandið öllu saman.
2
Skref
Penslið fuglinn með gjáanum af og til meðan hann er steiktur.
3
Skref
Notið afganginn af gljáanum í sósuna.