Gljái frá Pottagöldrum

Magn Hráefni
1 1/2 msk. Creola kryddblanda frá Pottagöldrum
2 1/2 dlappelsínusafi
3 msk. lime- eða sítrónusafi
1 msk. dijon-sinnep
3 msk.sojasósa
50 g brætt smjör
2-3 msk.hunang
salt og pipar
Magn Hráefni
1 1/2 msk. Creola kryddblanda frá Pottagöldrum
2 1/2 dlappelsínusafi
3 msk. lime- eða sítrónusafi
1 msk. dijon-sinnep
3 msk.sojasósa
50 g brætt smjör
2-3 msk.hunang
salt og pipar
Aðferð
1 Skref
Blandið öllu saman.
2 Skref
Penslið fuglinn með gjáanum af og til meðan hann er steiktur.
3 Skref
Notið afganginn af gljáanum í sósuna.