Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Gljáðar gulrætur
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
400 g
gulrætur, skornar í strimla
150 g
döðlur skornar í bita
50 g
sesamfræ
olía til steikingar
salt (eftir smekk)
Magn
Hráefni
400 g
gulrætur, skornar í strimla
150 g
döðlur skornar í bita
50 g
sesamfræ
olía til steikingar
salt (eftir smekk)
Aðferð
1
Skref
Gulræturnar steiktar í olíu á pönnu og saltaðar örlítið.
2
Skref
Döðlurnar settar út í og síðast sesamfræin.