Kalkúnavörur

Það eru ótal leiðir til að matreiða íslenskan kalkún. Kalkúnakjöt er einstaklega hollt, hversdags og á hátíðum. Við bjóðum upp á úrval af ljúffengum kalkúnavörum. Prófaðu marinerað, fyllt eða léttreykt kalkúnakjöt – eða veldu hreint kjöt og eldaðu það eins og þér finnst best.

Heill kalkúnn frá Reykjabúinu fæst bæði ferskur og frosinn. Fyrir jól og páska fást þeir í flestum matvöruverslunum landsins. Stóra fugla, 8 – 12 kg. gæti þurft að sérpanta.

Kalkúnavörur

Kalkúnaskip með salvíusmjöri, ferskt/frosið 2–3 kg

Kalkúnalundir með kryddsmjöri, ferskar 500 g

Kalkúnabringa með döðlufyllingu, fersk 900–1400 g

Krydduð kalkúnalæri, fersk

Kalkúnalundir með piparmarineringu, ferskar 500 g

Kalkúnabringa með salvíusmjöri, fersk/frosin 800–1400 g

Kalkúnabringa, fersk/frosin 800–1400 g

100% kalkúnakjöt

Heill kalkúnn, frosinn 4–10 kg

Kalkúnahakk 100%, frosið 500 g

Kalkúnaborgarar 100%, frosnir 4 stk

Kalkúnaleggir 100%, ferskir/frosnir 2 stk, 600–1200 g

Kalkúnastrimlar 100%, ferskir/frosnir 500 g

Kalkúnasnitsel 100%, ferskt/frosið 500–700 g

Kalkúnaskip 100%, ferskt/frosið 2–3 kg

Heill kalkúnn 100%, ferskur 4–7 kg

Kalkúnalæri með beini 100%, fersk/frosin 500–1000 g

Kalkúnavængir 100%, ferskir/frosnir 2–4 stk

Kalkúnabringur 100%, ferskar/frosnar 800–1400 g

Eldað, álegg og beikon

Reykt kalkúnaálegg (bunki)

Kalkúnakryddpylsa

Reykt kalkúnaálegg

Eldaðar kalkúnabollur, frosnar 500 g

Léttreykt kalkúnakjöt

Léttreykt kalkúnalæri

Léttreykt kalkúnaskip

Léttreykt kalkúnabringa

Heill léttreyktur kalkúnn (sérpöntun)

Að matreiða heilan kalkún

Afþíðing, eldunartími og fleira