Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Ávaxtafylling með trönuberjum
Fyrir:
8 – 10 manns
Eldunartími:
30 mín.
Erfiðleikastig:
Auðvelt
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
1 poki
Þurrkaðir ávextir, skornir í bita
½ poki
Þurrkuð trönuber
1
Laukur, skorinn í bita
1 dl
Sykur
2 dl
Vatn
12
Brauðsneiðar, skorpulausar og skornar í teninga
½ tsk
Salt
½ tsk
Allrahanda
2
Egg
Magn
Hráefni
1 poki
Þurrkaðir ávextir, skornir í bita
½ poki
Þurrkuð trönuber
1
Laukur, skorinn í bita
1 dl
Sykur
2 dl
Vatn
12
Brauðsneiðar, skorpulausar og skornar í teninga
½ tsk
Salt
½ tsk
Allrahanda
2
Egg
Aðferð
1
Skref
Setjið ávextina og trönuberin í pott ásamt lauk og sykri. Sjóðið í 7 mín. og hrærið varlega í með sleif á meðan.
2
Skref
Takið þá pottinn af hellunni og kælið örlítið.
3
Skref
Bætið vatni, brauðteningum, kryddi og eggjum við og blandið varlega saman.