Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Sæt kartöflumús með engifer og appelsínu
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
1 kg
afhýddar sætar kartöflur í teningum
1-2 msk.
engiferrót, smátt söxuð
2 msk.
hunang
1 tsk.
salt
1 l
appelsínusafi, eða þannig að rétt fljóti yfir kartöflurnar
Magn
Hráefni
1 kg
afhýddar sætar kartöflur í teningum
1-2 msk.
engiferrót, smátt söxuð
2 msk.
hunang
1 tsk.
salt
1 l
appelsínusafi, eða þannig að rétt fljóti yfir kartöflurnar
Aðferð
1
Skref
Setjið allt í pott og sjóðið í 20 mín. eða þar til kartöflurnar eru mjúkar.
2
Skref
Hellið þá ¾ af appelsínusafanum frá og grófstappið kartöflurnar.