Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Ítölsk sósa
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
steikingarsafinn af fuglinum
3 dl
sýrður rjómi
3 dl
rauðvín
2 msk.
smjör
4
sveskjur, grófsaxaðar
4
gráfíkjur, grófsaxaðar
Magn
Hráefni
steikingarsafinn af fuglinum
3 dl
sýrður rjómi
3 dl
rauðvín
2 msk.
smjör
4
sveskjur, grófsaxaðar
4
gráfíkjur, grófsaxaðar
Aðferð
1
Skref
Setjið steikingarsafann í pott.
2
Skref
Bætið sýrðum rjóma, rauðvíni og smjöri út í.
3
Skref
Bætið sveskjum og gráfíkjum saman við og látið krauma við lágan hita í u.þ.b. 20 mín.
4
Skref
Sigtið ávextina frá og bragðbætið sósuna eftir smekk.