Ítölsk sósa

Magn Hráefni
steikingarsafinn af fuglinum
3 dl sýrður rjómi
3 dlrauðvín
2 msk.smjör
4 sveskjur, grófsaxaðar
4 gráfíkjur, grófsaxaðar
Magn Hráefni
steikingarsafinn af fuglinum
3 dl sýrður rjómi
3 dlrauðvín
2 msk.smjör
4 sveskjur, grófsaxaðar
4 gráfíkjur, grófsaxaðar
Aðferð
1 Skref
Setjið steikingarsafann í pott.
2 Skref
Bætið sýrðum rjóma, rauðvíni og smjöri út í.
3 Skref
Bætið sveskjum og gráfíkjum saman við og látið krauma við lágan hita í u.þ.b. 20 mín.
4 Skref
Sigtið ávextina frá og bragðbætið sósuna eftir smekk.