Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Jólafylling Hörpu
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
Kryddblanda
4 tsk.
salt
1 1/2 tsk.
pipar
2 tsk.
sellerísalt
2 tsk.
timian
Fylling
1
skorpulaust franskbrauð
smjör
3 1/2 dl
saxaðar sveskjur
4 dl
söxuð epli
2 dl
rúsínur
1 hálfdós
ananas í sneiðum eða bitum, ásamt safa
Magn
Hráefni
Kryddblanda
4 tsk.
salt
1 1/2 tsk.
pipar
2 tsk.
sellerísalt
2 tsk.
timian
Fylling
1
skorpulaust franskbrauð
smjör
3 1/2 dl
saxaðar sveskjur
4 dl
söxuð epli
2 dl
rúsínur
1 hálfdós
ananas í sneiðum eða bitum, ásamt safa
Aðferð
1
Skref
Blandið kryddinu saman.
2
Skref
Nuddið hluta af blöndunni á kalkúninn, notið afganginn í fyllinguna.
3
Skref
Skerið franskbrauðið í teninga og ristið þá í smjöri á pönnu.
4
Skref
Brytjið ananasinn og blandið honum saman við brauðteningana ásamt safanum.
5
Skref
Blandið öllu öðru saman við ásamt kryddblöndunni.
6
Skref
Setjið fyllinguna í fuglinn og saumið fyrir eða lokið með kjötnál.