Ítölsk ávaxtafylling

Magn Hráefni
300 gvalhnetukjarnar
300 g steinlausar sveskjur
150 g þurrkaðar fíkjur
150 g steinlausar grænar ólífur
1/2 - 1 tsk.negull
salt og pipar eftir smekk
Magn Hráefni
300 gvalhnetukjarnar
300 g steinlausar sveskjur
150 g þurrkaðar fíkjur
150 g steinlausar grænar ólífur
1/2 - 1 tsk.negull
salt og pipar eftir smekk
Aðferð
1 Skref
Saxið sveskjurnar og fíkjurnar smátt.
2 Skref
Grófsaxið ólífurnar og valhneturnar og setjið í skál ásamt ávöxtunum.
3 Skref
Kryddið með negul, salti og pipar eftir smekk.
4 Skref
Setjið fyllinguna í fuglinn og saumið fyrir eða festið með kjötnál.