Skip to content
Search
Search
Close this search box.
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Menu
Forsíða
Verslun
Vörurnar
Kalkúnavörur
Kjúklingavörur
Uppskriftir
Að elda kalkún
Flokkar
Hátíðaruppskriftir
Aðalréttir
Léttir réttir
Fyllingar
Sósur
Meðlæti
Um okkur
Starfsemi
Sagan
Search
Search
Close this search box.
Ítölsk ávaxtafylling
Prenta
Senda
Deila
Magn
Hráefni
300 g
valhnetukjarnar
300 g
steinlausar sveskjur
150 g
þurrkaðar fíkjur
150 g
steinlausar grænar ólífur
1/2 - 1 tsk.
negull
salt og pipar eftir smekk
Magn
Hráefni
300 g
valhnetukjarnar
300 g
steinlausar sveskjur
150 g
þurrkaðar fíkjur
150 g
steinlausar grænar ólífur
1/2 - 1 tsk.
negull
salt og pipar eftir smekk
Aðferð
1
Skref
Saxið sveskjurnar og fíkjurnar smátt.
2
Skref
Grófsaxið ólífurnar og valhneturnar og setjið í skál ásamt ávöxtunum.
3
Skref
Kryddið með negul, salti og pipar eftir smekk.
4
Skref
Setjið fyllinguna í fuglinn og saumið fyrir eða festið með kjötnál.