Kalkúnavörur

Það eru ótal leiðir til að matreiða íslenskan kalkún. Kalkúnakjöt er einstaklega hollt, hversdags og á hátíðum. Við bjóðum upp á úrval af ljúffengum kalkúnavörum. Prófaðu marinerað, fyllt eða léttreykt kalkúnakjöt – eða veldu hreint kjöt og eldaðu það eins og þér finnst best.

Heill kalkúnn frá Reykjabúinu fæst bæði ferskur og frosinn. Fyrir jól og páska fást þeir í flestum matvöruverslunum landsins. Stóra fugla, 8 – 12 kg. gæti þurft að sérpanta.

Kalkúnavörur

Kalkúnalundir með kryddsmjöri

Kalkúnabringa með döðlufyllingu

Krydduð kalkúnalæri

Eldaðar kalkúnabollur

Kalkúnalundir með piparmarineringu

Kalkúnabringa með salvíusmjöri

100% kalkúnakjöt

Kalkúnaborgarar 100%

Kalkúnaleggir 100%

Kalkúnastrimlar 100%

Kalkúnasnitsel 100%

Heill kalkúnn 100%

Kalkúnalæri 100%

Kalkúnavængir 100%

Kalkúnabringa 100%

Eldað, álegg og beikon

Reykt kalkúnaálegg (bunki)

Kalkúnakryddpylsa

Reykt kalkúnaálegg

Léttreykt kalkúnakjöt

Léttreykt kalkúnalæri

Léttreykt kalkúnaskip

Léttreykt kalkúnabringa

Heill léttreyktur kalkúnn (sérpöntun)

Að matreiða heilan kalkún

Afþíðing, eldunartími og fleira